Bất kể là Khoa Học Tự Nhiên hay Khoa Học Xã Hội, các chuyên ngành trong nhà trường thuộc các cấp đại học, cao đẳng, người học trong khi phải hoàn tất các môn thuộc về chuyên ngành mình chọn thì còn phải vượt qua các môn học thuộc về triết học và đặc biệt là các môn đại cương, cơ sở ngành.


Bất kể là Khoa Học Tự Nhiên hay Khoa Học Xã Hội, các chuyên ngành trong nhà trường thuộc các cấp đại học, cao đẳng, người học trong khi phải hoàn tất các môn thuộc về chuyên ngành mình chọn thì còn phải vượt qua các môn học thuộc về triết học và đặc biệt là các môn đại cương, cơ sở ngành.

Riêng trong các ngành Khoa Học Tự Nhiên, người học rất quen với các môn Toán, Lý Và Hóa Học. khi sinh viên chọn chuyên ngành về lĩnh vực đều phải vượt qua các môn đại cương về các môn có liên quan về khối ngành.

Nằm trong khối ngành nhưng vẫn chưa đủ cơ sở khẳng định sinh viên học tốt các môn cơ sở. Và thực tiễn đã chứng minh, rất nhiều sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trong cả nước đã rất đau đầu và trượt các kỳ thi về các môn cơ sở ngành về toán, lý, hoặc hóa đại cương.

Một sự thật ngày càng được cải thiện, khắc phục trong nhà trường là thời lượng tiết học hạn chế, sự sâu sát chưa bao quát, hơn hết là giảng viên đi rất nhanh trong việc giảng dạy, điều này dẫn đến chất lượng sinh viên yếu, kém và thậm chí lưu ban cho các môn cơ sở ngành về Toán, Lý, Hóa là điều dễ hiểu và cần phải nghiên cứu khắc phục.

Nắm bắt tình hình chung của sinh viên, thực trạng của giáo dục ở nhiều trường đại học, cao đẳng trong cả nước, Tâm Tài Đức đã hoạt động rất nhiều năm qua trên phạm vi cả nước với nhiều dịch vụ gia sư hữu ích cho người học và trong đó có lực lượng sinh viên, với các dịch vụ gia sư về các môn đại cương, cơ sở ngành về Toán, Lý Và Hóa Học.

Nhận thấy khó khăn cho cả người dạy và người học, Tâm Tài Đức là một trong những trung tâm gia sư về dịch vụ các môn cơ sở ngành về Toán, Lý, Hóa đại cương cho sinh viên và sớm đạt nhiều thành tựu đáng khích lệ.

Vị trí của Tâm Tài Đức ngày càng tiến cao hơn trong lĩnh vực gia sư trên phạm vi cả nước. Bên cạnh sự thấu hiểu, Tâm Tài Đức còn tỏ ra thông cảm và muốn chia sẽ nỗi lo đó với người học bằng những dịch vụ gia sư ngày càng chất lượng, uy tín và hiệu quả cho sinh viên.

Tâm Tài Đức quả thật là một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và đạo đức nghề. Trụ sở từ miền Nam đến miền Trung và dọc ra miền Bắc, Tâm Tài Đức đã phát triển mạng lưới trung tâm gia sư dày đặc.

Hầu hết các tỉnh, thành lớn, nhỏ trên cả nước đều có cơ sở của Tâm Tài Đức hoạt động. Chính những điều này đã mang lại thuận lợi vô cùng lớn cho sinh viên khi các bạn là sinh viên của bất kỳ trường nào trên cả nước cũng đều có cơ hội trải nghiệm được dịch vụ của Tâm Tài Đức ở các môn Toán, Lý, Hóa đại cương.

Song song đó, việc quản lí nhân sự, cơ sở vật chất của Tâm Tài Đức cũng tỏ ra khoa học và hiện đại. Tính chuyên nghiệp của Tâm Tài Đức sẽ là một cơ sở vững chắc để các bạn sinh viên đặt niềm tin vào chất lượng, uy tín và đạo đức của dịch vụ.

Với tinh thần tâm, tài và đức, trung tâm đã tạo ra ngày càng nhiều dịch vụ với chất lượng cao, hiệu quả hơn cả sự mong đợi và tính thân thiện, nhiệt tình của tất cả thành viên sẽ mang lại không khí thoải mái và môi trường học tập ngày càng chuyên nghiệp, nhằm mang lại không gian học hợp lí cho sinh viên một cách tốt nhất.

Sinh viên bận bịu việc học, thời gian bị hạn chế nên việc học với gia sư tại trung tâm sẽ trở nên khó khăn và đầy lo lắng. Đến với Tâm Tài Đức, sinh viên sẽ được tự do thoải mái trao đổi, thảo luận về thời gian học, nhằm đi đến quyết định thống nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sắp xếp việc học chính thức tại trường và các công việc cá nhân khác.

Sinh viên có thể tham gia khóa học tại Tâm Tài Đức với nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện, cũng như hoàn cảnh của sinh viên, gia sư mà sinh viên có thể tham gia học theo nhóm, lớp tại trung tâm hoặc theo nhóm và kèm cặp cá nhân tại nhà.

Dịch vụ gia sư các môn đại cương về Toán, Lý, Hóa, sinh viên sẽ nhận được sự nhiệt tình, thân thiện và gần gũi chẳng những với gia sư mà còn cả mối quan hệ giữa sinh viên với sinh viên tại Tâm Tài Đức.

Chẳng những chuyên nghiệp mà gia sư Tâm Tài Đức còn thể hiện sự nhiệt tình, thân thiện, đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên môn cao. Với tính năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, gia sư chúng tôi sẽ mang lại môi trường học khác và hiện đại nhằm mang lại cách tiếp cận khác về kiến thức của người học.

Gia sư được trung tâm tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, với sự đa dạng trong phong cách, phương pháp giảng dạy và cách tiếp cận kiến thức sẽ làm cho sinh viên tiếp thu những kiến thức về chuyên môn, kỹ năng và nhiều hơn nữa cách tiếp cận kiến thức. Trường Đại Học Đại Học Bách Khoa, Trường Đại Học Sư Phạm, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Trường Đại Học Kinh Tế,… là những nơi mà gia sư Tâm Tài Đức đã và đang cộng tác.

Hoặc các trường đại học, cao đẳng của từng vùng, miền hoặc các trường chuyên phổ thông về chuyên ngành Toán, Lý, Hóa cũng được Tâm Tài Đức hướng đến. Vì thế gia sư là giảng viên, giáo viên đang thực giảng trong trường, nhiều gia sư là đối tượng thuộc về nghiên cứu, về chuyên môn,…

Môn Toán, Lý, Hóa thật sự không hiếm về mặt gia sư nên sinh viên sẽ tìm đến trung tâm khi gia sư thật sự chuyên môn cao về mặt kiến thức. Vì thế, Tâm Tài Đức đã rất quan tâm và nhiều năm qua, nhiều gia sư có thành tích hạng ưu được du học chính quy tại nhiều nước trên thế giới cũng được Tâm Tài Đức mời cộng tác, tham gia dịch vụ.

Đội ngũ gia sư chẳng những mang lại sự an tâm cho Tâm Tài Đức với dịch vụ gia sư các môn đại cương Toán, Lý, Hóa mà cả sinh viên cũng sẽ cảm thấy thu hút, hấp dẫn và hài lòng với chất lượng gia sư như đã nói.

Bài giảng, tài liệu, giáo trình đều được thực hiện bởi gia sư và khi bước vào khóa học chính thức, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ. Khoa học trong cách bối trí, sắp xếp các mục về nội dung, mục tiêu, phương pháp của tài liệu học, gia sư đã tạo ra một mô hình kiến thức bằng cách bày trí của mình, điều này đã tạo nên tính hệ thống cho kiến thức và tính liên hệ rất cao.

Kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, trong sự nhấn mạnh lí thuyết thì thực hành được gia sư chú trọng đẩy mạnh, nhằm mang lại cho sinh viên kỹ năng đánh giá, định hướng và giải bài tập một cách khoa học, chính xác.

Sau những phần lí thuyết, gia sư đều lồng vào bài tập chứng minh và ứng dụng bám sát vào lí thuyết, hơn thế sau mỗi chương sẽ là một mục bài tập tổng hợp nhằm mang lại tính thực hành chung và mang tính khái quát.

Việc kiểm tra của gia sư đối với người học là cần thiết và thường xuyên. Vì thế gia sư đã tổ chức kiểm tra thường xuyên nhằm đánh giá khả năng tiếp thu, kiến thức đạt được, nhằm đánh giá, nhìn nhận và đưa ra phương hướng giảng dạy thích hợp và hiệu quả.

Bên cạnh việc giám sát theo dõi chặt chẽ trong quá trình học của gia sư, trung tâm, thì phía gia đình (đối với việc học tại nhà) sẽ được chú trọng. Tất cả điều đó, nhằm tạo mối liên kết để thuận lợi cho việc theo dõi và bám sát, mang lại kết quả học ngày càng cao hơn.

Sinh viên rất khó tính trong việc tìm gia sư cho bản thân, nhằm bồi dưỡng, nâng cao, kiến thức về mọi mặt. Đến với Tâm Tài Đức, chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn để biến cái khó tính của các bạn thành niềm tin, thành sự tin cậy, hài lòng.

Bởi lẽ, chúng tôi, với dịch vụ gia sư các môn đại cương về Toán, Lý, Hóa sẽ làm cho các bạn sinh viên phải ngạc nhiên trước sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và đạo đức về mọi mặt: kiến thức, phương pháp, kỹ năng, và việc quản lí.

Sinh viên rất đắn đo khi phải bỏ ra số tiền, công sức và thời gian cho việc học thêm tại trung tâm. Điều này sẽ được giải quyết tại Tâm Tài Đức với dịch vụ gia sư hợp lí. Những yêu cầu cơ bản về một dịch vụ gia sư ở đối tượng là sinh viên đều được Tâm Tài Đức đáp ứng thỏa đáng và trên cả sự mong đợi.

Hãy nhanh chóng đến và ghi danh tại trung tâm chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hữu ích và hiệu quả. hãy gọi cho chúng tôi theo số: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810, để nhận được tư vấn từ chuyên viên của trung tâm.

Sinh viên, các bạn quan tâm đến dịch vụ gia sư các môn đại cương Toán, Lý, Hóa hoặc bạn bè, bằng hữu quan tâm, có nhu cầu tìm cho người thân, bạn bè dịch vụ gia sư hãy truy cập vào trang web: http://giasutoanlyhoa.com, nhằm tìm lời giải đáp thắc mắc về dịch vụ tại Tâm Tài Đức hoặc các cơ sở khác của Tâm Tài Đức trên phạm vi toàn quốc.

Trung tâm đã tạo thêm cho mình một kênh giao tiếp phổ biến hiện nay là, trang cá nhân facebook: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn. Đây là nơi trao đổi, thảo luận, rút ngắn khoảng cách giữa người học và trung tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp các bạn trong thời gian sớm nhất.

Sinh năm : 1989
Số CMND : .....................
Tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa chuyên ngành Điện - Điện từ
Địa chỉ : Đường Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ...............................   
Email : ....................................

@Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức